Added by on 2013-09-25

Thành công ngoài sức mong đợi: chỉ sau 4 tháng chiếu rạp, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 thu về gần 800 triệu USD đã thúc đẩy ê kíp khẩn trưởng bắt tay vào thực hiện tập 7 của phim. Ngoài dàn diễn viên toàn sao của các tập trước như Vin Diesel, Paul Walker, The Rock, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Ludacris vẫn tham gia ở tập mới thì tập 7 Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm còn có sự trở lại của Lucas Black, người đóng vai chính Sean Boswell ở phần ba (Tokyo Drift). Phần 7 của phim còn có sự góp mặt của “vua kungfu Thái Lan” – Tony Jaa (người đã quá quen thuộc với khán giả qua loạt phim võ thuật Truy Tìm Tượng Phật).

Theo tiết lộ mới nhất, trong tập 7 Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm, tài tử Jason Statham sẽ đóng vai phản diện chính Anh vào vai Ian Shaw, anh trai của nhân vật Owen Shaw trong tập sáu. Mỹ nhân mới của loạt phim Fast & Furious là ngôi sao Bollywood Deepika Pakukone. Cô là minh tinh Ấn Độ từng đóng trong hai bộ phim ăn khách là Cocktail và Race 2.

Fast & Furious 7 sẽ có bối cảnh chủ yếu ở Colorado (Mỹ), Tokyo (Nhật Bản) và Dubai, Abu Dhabi ở Trung Đông. Nội dung phim tiếp diễn những sự kiện sau hai tập phim Tokyo Drift (phần ba) và Fast & Furious 6, khi nhân vật Han bị giết trên đường phố Tokyo. Fast & Furious 7 dự kiến ra mắt vào ngày 11/7 năm 2014

Vin Diesel trong phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 - Fast And Furious 7
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 - Fast And Furious 7

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 - Fast And Furious 7
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 - Fast And Furious 7

Comments are closed.